VỀ CHÚNG TÔI

Kính thưa Quý khách hàng và Đối tác,
Sunshine Homes gửi lời chào trân trọng và cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng thân thiết đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị góp phần to lớn trong những bước phát triển và thành công của Sunshine Homes thời gian vừa qua cũng như tương lai sắp tới.

Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Sunshine Homes - Một trong những thương hiệu BĐS hạng sang của Sunshine Group - đang từng bước khẳng định vị trí của mình với nhiều dự án nổi bật. Không dừng lại ở các sản phẩm chung cư cao cấp, chúng tôi còn phát triển tổ hợp tháp tài chính thông minh, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại quốc tế, khu vui chơi giải trí, … nơi tôn vinh không gian sống hoàn hảo và trải nghiệm đẳng cấp của giới thượng lưu.

Với quan điểm tôn vinh những giá trị Chân - Thiện - Mỹ, các thiết kế BĐS của Sunshine Homes luôn hướng tới nét đẹp sang trọng, lịch lãm và tinh tế, hơn cả đó là trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Bằng tâm huyết, năng lực và luôn coi chữ Tín là kim chỉ nam trong mọi hành động, chúng tôi tin tưởng: Mỗi công trình của Sunshine Homes sẽ là một kiệt tác nghệ thuật, mang đến những đổi thay, đột phá đầy ngoạn mục, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một diện mạo mới cho đô thị Việt Nam, là thành tố thúc đẩy nền kinh tế trong nước và khu vực phát triển bền vững.

Lấy cư dân làm tâm điểm, với mục tiêu kiến tạo một không gian sống thông minh dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và hệ sinh thái Sunshine đẳng cấp chúng tôi mang đến cho những khách hàng thân thiết giá trị đích thực của một cuộc sống trọn vẹn, thời thượng. Cảm ơn các Quý khách hàng và Đối tác đã luôn là bạn đồng hành với Sunshine Homes trên hành trình kiến tạo những môi trường sống hoàn hảo “Công nghệ vượt trội - Đẳng cấp lên ngôi”.

Trân trọng,

Nơi giá trị cuộc sống
thăng hoa

Sunshine Homes luôn muốn đem lại cơ sở vật chất tiện nghi, trải nghiệm cuộc sống thông minh cùng với những triết lý về thiết kế và công nghệ xuyên suốt trong mỗi sản phẩm.
01

Icon, unique design

02

Smart technology 4.0

03

Perfect utility service

04

Eco green living space

05

Exquisite luxurious furniture

06

Potential standard gold position

Thành tựu