Tổng quan

S-Homes là thành viên thuộc Sunshine Group - Một trong những nhà phát triển Bất động sản uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam. Tập đoàn ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với hàng loạt các dự án BĐS sang trọng, nổi bật thuộc phân khúc cao cấp, siêu cao cấp, các tổ hợp tháp tài chính thông minh, hiện đại và BĐS nghỉ dưỡng.

Sunshine
homes
Về chúng tôi

TẦM NHÌN & sứ mệnh

Trở thành Nhà phát triển Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và vươn tầm Quốc Tế

Kiến tạo phong cách sống
thời thượng

Xây dựng
cộng đồng văn minh

Xây dựng hệ sinh thái xanh
bền vững

Hợp tác toàn diện đảm bảo lợi ích
và tối đa hoá lợi nhuận

Môi trường chuyên nghiệp
phát huy sức mạnh cá nhân và tập thể

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm chất lượng cao

Tạo ra những sản phẩm có giá trị lâu dài, đảm bảo tiềm năng trong tương lai.

Khách hàng là trọng tâm

Chú trọng vào trải nghiệm của khách hàng đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Tập trung vào công nghệ

Đầu tư vào nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ 4.0 vào sản phẩm và phân phối sản phẩm

Hệ sinh thái

Tạo nên không gian sống hoàn hảo với đầy đủ dịch vụ tiện ích đậm dấu ấn Sunshine và smartliving

Cam kết trách nhiệm

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường, đồng hành cùng xã hội kiến tạo cộng đồng văn minh.

Sunshine Homes

Văn hóa doanh nghiệp

Uy tín là thước đo giá trị

Lấy sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, S-Homes gây ựng uy tín trong lòng khách hàng bằng việc nỗ lực cho ra đời những sản phẩm không chỉ nhanh chóng mà còn đảm bảo chất lượng, xứng đáng là chốn an cư lý tưởng bậc nhất cho cư dân.

Đoàn kết là sức mạnh

Sự đoàn kết “đồng lòng nhất trí” trong công việc là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của S-Homes. Khi tất cả mọi nhân viên cùng đồng lòng hợp sức sẽ tạo ra một nguồn năng lượng làm việc lớn nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Sáng tạo không ngừng

S-Homes không ngừng sáng tạo để cho ra đời những công trình đẹp về thiết kế, tiện nghi về công năng sử dụng, thỏa mãn những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng thượng lưu. Tất cả vì một mục tiêu nâng tầm chất lượng sống cho cư dân và thay đổi diện mạo đô thị tại Việt Nam.

Coi trọng giá trị con người

Tại S-Homes, yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu. Nhân viên của S-Homes được phát triển toàn diện 5 yếu tố: Trung thực – Tận tâm – Tri thức – Tôn trọng – Tiên phong. S-Homes luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho người lao động rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng để phát triển, sáng tạo và tạo các điều kiện tối đa để các ý tưởng sáng tạo được áp dụng vào thực tiễn.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

S-Homes xác định tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho tất cả các nhân viên để cùng thỏa sức sáng tạo và cống hiến. Đối xử tôn trọng, công bằng với mọi nhân viên, tạo cơ hội tốt nhất cho nhân viên phát triển, xây dựng và duy trì môi trường làm việc thân thiện, an toàn, cởi mở.

01 05
Sunshine Homes
Sunshine Homes

đối tác chiến lược

Thành tựu

Trên hành trình nâng tầm bất động sản Việt, S-Homes đã chinh phục được trái tim của những khách hàng khó tính nhất và vinh danh ở những giải thưởng lớn, uy tín trong nước và quốc tế.