Sunshine Homes

Nơi Giá Trị thực và bền vững được khẳng định

Sunshine Homes

01

Thiết kế biểu tượng độc đáo

Lấy cảm hứng từ những thành phố lớn nổi tiếng như Paris hào hoa, New York sôi động, Manhattan - Kinh đô của Thế giới, Melbourne… hay những phong cách biệt thự nổi bật được ưa chuộng bậc nhất hiện nay như Tropical Villas, Santorini Villas... Sunshine Homes chọn lọc tinh hoa kiến trúc đưa vào trong các công trình, tạo điểm nhấn và bản sắc riêng mang tính biểu tượng xứng tầm kiệt tác.

Sunshine Homes

02

Công nghệ thông minh 4.0

Trên nền tảng công nghệ 4.0 vạn vật kết nối (Internet of thing - IoT), Sunshine Homes mang đến đặc quyền trải nghiệm cuộc sống chuẩn Smart Living thời thượng: Smart Home - Nhà thông minh; Smart Security - Hệ thống an ninh/bảo mật thông minh; Smart Management - Quản trị dữ liệu thông minh; Smart Parking - Bãi đỗ xe thông minh. Sở hữu căn hộ của Sunshine Homes, mỗi khách hàng nghiêm nhiên sẽ trở thành một cư dân điện tử, tận hưởng cuộc sống “đế vương” trong chính căn nhà của mình chỉ với một nút chạm.

Sunshine Homes

03

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Sở hữu căn hộ Sunshine là bạn đã lựa chọn một cuộc sống trọn vẹn không chỉ với hệ thống tiện ích cơ bản đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày mà còn tận hưởng các tiện ích đẳng cấp như: Trung tâm thương mại hiện đại thỏa mãn sở thích mua sắm, phòng tập Gym, Yoga, Spa... chuyên nghiệp; Bể bơi 5 sao; Sky bar; Trường liên cấp Maple Bear chuẩn giáo dục Canada; mua sắm tiện lợi nhanh chóng với ví điện tử Sunshine Pay, dịch vụ đưa đón bằng xe siêu sang, dịch vụ quản gia…

Sunshine Homes

04

Không gian sống xanh sinh thái

Hướng tới những giá trị bền vững, Sunshine Homes dành nhiều tâm huyết để mang đến cho cư dân cuộc sống “xanh” nhất, bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố cây xanh, mặt nước từ hồ điều hòa và cảnh quan thiên nhiên trong lành. Ngoài ra, Sunshine Homes xây dựng hệ thống sinh thái bền vững như: Hệ thống kính Low-E chống bức xạ nhiệt mang lại tầm nhìn thông thoáng, cân bằng nhiệt độ; các thiết bị tiết kiệm năng lượng tối ưu đến từ Samsung - đối tác chiến lược của Sunshine Group.

Sunshine Homes

05

Nội thất sang trọng tinh xảo

Sunshine Homes luôn mong muốn mang đến cho cư dân nguyên vật liệu chất lượng cao, mang phong cách riêng như phong cách nội thất Indochine, phong cách hiện đại cảm hứng từ tinh thần Italia,.... Bên cạnh đó, nội thất được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu Thế giới như Duravit, Hansgrohe, Philippe... và những loại vật liệu thân thiện môi trường như đá, gỗ, tre, nứa… Sự kết hợp tinh tế này mang đến không gian sống hiện đại và thư thái, gần gũi với thiên nhiên, thể hiện bản ngã độc tôn của mỗi chủ nhân danh giá.

Sunshine Homes

06

Vị trí vàng chuẩn tiềm năng

Mỗi dự án của Sunshine Homes đều toạ lạc tại các vị trí nằm trong vùng quy hoạch đã và đang phát triển đảm bảo tiềm năng đầu tư lớn, giúp cư dân dễ dàng kết nối với nhịp sống hiện đại nhưng vẫn đủ tận hưởng cuộc sống bình yên trọn vẹn.

Các dự án liên quan