Tổng quan

SUNSHINE HOMES

HÀNH TRÌNH ĐỘT PHÁ TÁI CẤU TRÚC BẤT ĐỘNG SẢN SIÊU SANG

Là thương hiệu bất động sản đẳng cấp của Sunshine Group, Sunshine Homes kỳ vọng làm thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, tạo ra nhiều cơ hội an cư và đầu tư cho những người đang mong muốn, kiếm tìm một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa trong tương lai.

Sunshine Homes định vị trên thị trường bất động sản bằng 5 dòng sản phẩm chiến lược:

01.

Sunshine
Apartment

Dòng bất động sản căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp.

02.

Sunshine
Villas

Dòng biệt thự thấp tầng kiến tạo giá trị sống thượng lưu.

03.

Sunshine
Sky Villas

Biệt thự trên không ngạo nghễ giữa không trung.

04.

Sunshine
Marina

Dòng bất động sản nghỉ dưỡng đa trải nghiệm Integrated Resort.

05.

Sunshine
Premier

Bất động sản nghỉ dưỡng nội đô đẳng cấp 5 sao.

KIẾN TRÚC sunshine homes
NÂNG TẦM NGHỆ THUẬT SỐNG THƯỢNG LƯU

Không dừng lại ở thiết kế thông minh và công nghệ thời thượng, Nhà của Sunshine Homes được nâng tầm thành những tác phẩm nghệ thuật, áp dụng triệt để yếu tố “duy mỹ” trong từng chi tiết hoàn thiện, để mỗi không gian trở thành một giá trị kinh điển, trường tồn với thời gian.

CÔNG NĂNG
NâNG TẦM GIÁ TRỊ SỐNG THỜI THƯỢNG

Dưới bàn tay điêu luyện của các kiến trúc sư nổi tiếng, những căn hộ, biệt thự của Sunshine Homes hiện diện sang trọng, khẳng định đẳng cấp với các phong cách thiết kế hàng đầu.Theo đó, hầu hết các căn hộ, biệt thự được thiết kế độc đáo 2 mặt thoáng rộng, diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các gia đình nhiều thế hệ, quan chức, đại gia…Cấu trúc xây dựng chú trọng nhiều đến tính đối xứng của tổng thể, để mỗi căn vừa thể hiện sự vững chãi, bề thế vừa toát lên nét hài hòa, uyển chuyển với các căn liền kề và hình ảnh toàn khu nâng tầm không gian sống của gia chủ lên một tầm cao mới.Không gian sống được tính toán khoa học tỉ mỉ tới từng góc căn hộ, biệt thự với công năng tối ưu, phù hợp với nhu cầu cũng như những yêu cầu về thẩm mỹ kiến trúc hay phong thủy của bất kỳ gia chủ nào.

TIỆN ÍCH - DỊCH VỤCHUẨN MỰC THỤ HƯỞNG

 

Các dự án của Sunshine Homes mang đến hệ thống tiện ích độc nhất, được “đo ni đóng giày” dành cho các chủ nhân tinh hoa - những người biết trân quý giá trị bản thân và muốn tận hưởng những nét tinh túy nhất trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Thừa hưởng triết lý sống độc bản từ chủ đầu tư, mỗi dịch vụ tiện ích là một câu chuyện riêng, mỗi sự sắp xếp là một bài toán khoa học… thiết lập nên ngưỡng mới về giá trị thương hiệu cá nhân.

CÔNG NGHỆ
KIẾN TẠO SỐNG THÔNG MINH

Trên nền tảng của công nghệ thông tin và thương mại điện tử, Sunshine Homes liên tục xây dựng, phát triển một hệ thống các dịch vụ hữu ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Các ứng dụng công nghệ 4.0 với nền tảng vạn vật kết nối (Internet of thing - IoT) được áp dụng triệt để vào quản lý và vận hành dự án, nhằm kiến tạo một môi trường sống thông minh, hiện đại giúp cư dân bắt kịp nhịp phát triển của thế giới, luôn đổi mới và phát triển.
  • - Sunshine Smart Living
  • - Thẻ cư dân Sunshine
  • - Hệ thống chuông hình kỹ thuật số
  • - Hệ thống báo chỗ trống bãi đỗ xe
  • - Hệ thống kiểm soát an ninh FaceID