Giới thiệu

Thư Ngỏ

Kính thưa Quý khách hàng và các Đối tác!

Thay mặt thương hiệu Sunshine Homes, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị lời tri ân, chúc sức khỏe và an khang thịnh vượng.

Thấu hiểu sự khác biệt cùng tư duy đột phá sẽ kiến tạo nên vẻ đẹp trường tồn, mỗi dự án bất động sản do Sunshine Homes phát triển đều nỗ lực mang đến nguồn năng lượng hoàn toàn mới, mạnh mẽ và ấn tượng.

Với quan điểm tôn vinh những giá trị Chân - Thiện - Mỹ, các thiết kế BĐS của Sunshine Homes luôn hướng tới nét đẹp bền vững với thời gian. Mỗi căn hộ hạng sang của Sunshine Homes không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn được áp dụng triệt để yếu tố “duy mỹ” trong từng chi tiết hoàn thiện. Toàn bộ nội thất của Sunshine Homes đều được cung cấp bởi các nhà chế tác lừng danh thế giới, trong đó phải kể đến Versace và Roberto Cavalli …

Trong suốt quá trình phát triển, Sunshine Homes luôn khẳng định vị thế tiên phong của mình bằng việc dẫn đầu xu thế ứng dụng công nghệ 4.0 thông minh, kiến tạo nên phong cách sống mới - nhà ở công nghệ tương lai smart living.

Từng biệt thự, từng căn hộ của Sunshine Homes được cá nhân hóa dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay như hệ thống an ninh bảo mật FaceID, hệ thống cảm biến thông minh điều khiển các thiết bị điện tử, hồng ngoại, ứng dụng Smart Home, ví điện tử Sunshine Pay …. Theo đó, mỗi cư dân đều làm chủ một hệ sinh thái Sunshine giữa toàn bộ hệ thống tiện ích, dịch vụ của Sunshine Group.

Bằng tâm huyết và năng lực của một chủ đầu tư luôn coi chữ Tín là kim chỉ nam trong mọi hành động, chúng tôi tin tưởng khẳng định: Mỗi công trình của Sunshine Homes sẽ là một kiệt tác nghệ thuật, cùng chúng tôi góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một diện mạo mới cho đô thị Việt Nam, với những đổi thay, đột phá đầy ngoạn mục.

Các Quý vị khách hàng và Đối tác, sẽ luôn là bạn đồng hành với Sunshine trên con đường chinh phục những đỉnh cao.

Trân trọng.

Tầm Nhìn

Trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Người dẫn đầu trong phân khúc trung cấp cho đến cao cấp
Người tiên phong trong sáng tạo smart-living
Vị trí – Sản phẩm – Công nghệ là 3 trụ cột cho sự thành công của Sunshine

giá trị cốt lõi

Sản phẩm chất lượng cao

Các sản phẩm độc đáo và khác biệt trong phân khúc cao cấp

Sản phẩm và dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm

Các sản phẩm được thiết kế dựa trên nghiên cứu khách hàng. Sản phẩm hấp dẫn với khách hàng và nhà đầu tư

Tập trung vào công nghệ

Đầu tư vào nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ 4.0 vào sản phẩm và phân phối sản phẩm, để tối ưu hoá giá thành trong mỗi sản phẩm

Hệ sinh thái

Cố gắng không chỉ cung cấp một sản phẩm bất động sản riêng biệt mà còn một hệ sinh thái hoàn hảo với cơ sở vật chất và tiện ích được tích hợp

Năng lực tài chính

Ðược thành lập bởi bộ máy lãnh đạo có tâm huyết và năng lực tài chính dồi dào, Sunshine Homes có lợi thế rất lớn về nguồn tài chính. Sunshine Homes đang từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực xây các dự án bất động sản cao cấp Việt Nam và vươn tầm thế giới.

năng lực nhân sự

Sunshine Homes luôn xác định: Con người là yếu tố quyết định sự hưng thịnh và lớn mạnh của chính thương hiệu. Vì vậy, từ khi thành lập đến nay, Sunshine Homes luôn chú trọng đến việc đào tạo phát triển trình độ chuyên môn, các kỹ năng mềm và năng lực quản lý cho các cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra một nguồn nhân lực năng động, trình độ cao, đạo đức tốt.

Sunshine Homes hội tụ một đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm quản lý, kỹ thuật dày dặn trong lĩnh vực chuyên môn….