04

Eco green living space

Towards sustainable values, Sunshine Homes is dedicated to bringing residents the "greenest" life, with the perfect combination of greenery, water surface from a regulation lake and natural landscapes. In addition, Sunshine Homes builds sustainable eco-systems such as: Low-E glass system against heat radiation to provide a clear vision, temperature balance; Optimum energy saving devices come from Samsung - Sunshine Group's strategic partner,...

Kế thừa tinh thần “sống xanh” từ các nước phát triển cùng với nền tảng công nghệ vốn có, Sunshine Homes nhanh nhạy và đón đầu xu thế, tiên phong kiến tạo nên “phong cách sống xanh” khác biệt, giải quyết bài toán “môi trường sống ngột ngạt” hay tình trạng “báo động đỏ” ô nhiễm không khí của giới thượng lưu.

Sự “khác biệt hóa” trong “sống xanh” của Sunshine Homes được thể hiện đậm nét qua từng dự án bất động sản. Với Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Homes đã xây dựng nên một quần thể cảnh quan được bao phủ bởi nước, gió, khí trời và cây xanh. Đầu tiên phải kể đến là thác nước tràn độc đáo, tuôn chảy sống động bên trong lòng dự án. Sông nội khu và hồ điều hòa được bố trí xuyên suốt, liền kề bên dưới các tòa tháp tạo nên khung cảnh mãn nhãn. Không gian Sunshine City Sài Gòn cho phép cư dân có thể hàng ngày được tận hưởng một cuộc sống thư thái, an lành và tái tạo năng lượng hiệu quả giữa nhịp sống bận rộn.

Với Sunshine Diamond River (tọa lạc giữa tam giác phát triển quận 1, quận 2 và quận 7, Tp. HCM với 3 mặt giáp sông), toàn bộ lõi cảnh quan theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao với sự kết hợp hoàn hảo giữa cây xanh và mặt nước nhằm đem lại không gian sinh thái đẳng cấp cho mọi cư dân. Đẳng cấp của siêu phẩm resort bên sông Sài Gòn – Sunshine Diamond River được vinh danh tại Lễ trao giải Property Vietnam Awards 2019 với hạng mục “Dự án công trình xanh đột phá nhất Việt Nam” và “Dự án được yêu thích nhất năm 2019”. 

Hay Sunshine Garden được ví như “Ban mai trong vườn phố”; Sunshine Golden River tái hiện khu vườn Châu Âu trên cao tuyệt đẹp… Mỗi dự án cao cấp của Sunshine Homes đều mang lại những giá trị sống khác biệt, nhưng điểm chung chính là kiến tạo phong cách “sống xanh”

Ngoài ra, Sunshine Homes xây dựng hệ thống sinh thái bền vững như: Hệ thống kính Low-E chống bức xạ nhiệt mang lại tầm nhìn thông thoáng, cân bằng nhiệt độ; các thiết bị tiết kiệm năng lượng tối ưu đến từ Samsung – đối tác chiến lược của Sunshine Homes (Sunshine Group)…