BĐS nghỉ dưỡng công nghệ – bài toán của Sunshine Homes và lời giải từ Sunshine Tech

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực nhà ở với các dòng sản phẩm cao cấp và siêu cao cấp - thương hiệu Sunshine Homes của Sunshine Group còn tiếp tục vươn mình sang lĩnh vực nghỉ dưỡng với những màn công phá ấn tượng từ siêu dự án nghỉ dưỡng công nghệ Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Những thách thức của bất động sản nghỉ dưỡng

Trong bối cảnh thị trường BĐS du lịch – nghỉ dưỡng không ngừng tăng trưởng (Năm 2011 cả nước có 13.756 cơ sở lưu trú du lịch với trên 256.000 buồng thì tới năm 2018 con số này đã đạt 28.000 cơ sở với 550.000 buồng lưu trú, tốc độ tăng trưởng về quy mô buồng bình quân 12%/năm) nhiều “cơn sốt” đầu tư BĐS tại nhiều khu vực du lịch tăng trưởng mạnh.

Tuy nhiên, người ta mới chỉ nhìn thấy sự “chạy đua” về số lượng mà xem nhẹ những yếu tố then chốt làm nên thương hiệu sản phẩm. Vì thế rất nhiều địa phương dù sở hữu điểm đến lý tưởng, bãi biển đẹp, dài hàng chục km nhưng không có nổi một resort nào có tầm cỡ quốc tế, tổ hợp tài chính thương mại khách sạn hạng sang hội đủ điều kiện tiêu chuẩn cũng như tiện ích xứng tầm của một resort cao cấp dành cho khách cao cấp thật sự.

Trong khi đó, du lịch là ngành công nghiệp không khói có đóng góp đáng kể cho cả nền kinh tế, đặc biệt là với những địa phương nhiều có lợi thế để phát triển. Muốn vậy, việc đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, trong đó bao gồm cả bất động sản nghỉ dưỡng để thu hút khách là một điều không thể thiếu, đặc biệt là muốn thu hút du khách nước ngoài.

Bài toán đặt với Sunshine Homes chính là: Làm sao để tạo nên những mô hình BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng tầm quốc tế với những khác biệt, lưu lại dấu ấn riêng trên hành trình đi tìm lại bản ngã độc tôn trong lĩnh vực BĐS du lịch – nghỉ dưỡng?

Công nghệ 4.0 nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng mới

BĐS du lịch – nghỉ dưỡng được đánh giá là kênh đầu tư đầy hấp dẫn và hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cao, đặc biệt với sự phát triển của công nghệ hiện đại được tích hợp vào các sản phẩm, mang lại những trải nghiệm mới cho khách hàng.

 

Mang công nghệ vào lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng Sunshine Homes minh chứng khả năng tạo nên những mô hình nghỉ dưỡng tích hợp đa trải nghiệm theo mô hình Integrated Resort lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Theo nhận định của các chuyên gia, nhờ vào việc ứng dụng công nghệ và phân tích dữ liệu đã tạo điều kiện cho việc xuất hiện nhiều đối tượng du khách mới như: khách đi du lịch một mình, tìm kiếm trải nghiệm, du lịch theo nhóm, tín đồ Instagram, phiêu lưu mạo hiểm, gia đình đơn thân, du lịch giờ chót, gia đình đa thế hệ, công tác kết hợp nghỉ dưỡng, du lịch trị liệu…  Nhờ đó, các đơn vị vận hành có cơ hội để xác định rõ các đối tượng phục vụ để cung cấp dịch vụ mang tính cá nhân hóa hơn so với trước đây.

Bên cạnh đó, công nghệ được nghiên cứu và ứng dụng cho toàn bộ trải nghiệm của khách sạn từ thiết kế ban đầu cho đến việc cung cấp trải nghiệm thương hiệu cho khách hàng mỗi ngày.

Nắm bắt được xu hướng này, Sunshine Group đã sớm tìm ra lời giải cho bài toán đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Theo đó, công nghệ chính là chìa khóa để thương hiệu này tiến tới thành công, mở rộng cánh cửa, đưa BĐS nghỉ dưỡng Việt vươn tầm thế giới.

Sunshine Homes – Tiên phong kỷ nguyên nghỉ dưỡng công nghệ

Với lợi thế tiền thân là nhà phát triển công nghệ dày dạn kinh nghiệm, Sunshine Group có đủ bản lĩnh đầu tư mạnh tay ứng dụng công nghệ vào các dự án BĐS đẳng cấp của Tập đoàn, thổi một “làn gió mới” vào bất động sản nghỉ dưỡng, mở ra kỷ nguyên mới cho lĩnh vực này tại Việt Nam.

Thông qua Sunshine Tech, Sunshine Group tung ra một loạt hệ thống ứng dụng độc quyền, chỉ dành cho hệ thống BĐS nghỉ dưỡng. Theo đó, Sunshine Tech không chỉ đưa công nghệ nhà thông minh vào trong từng căn hộ nghỉ dưỡng mà còn áp dụng vào toàn bộ tổ hợp nghỉ dưỡng đa dịch vụ cao cấp. Chính vì thế “hệ sinh thái công nghệ” này đã trở thành sợi dây kết nối cảm xúc và những trải nghiệm vương giả, mang đến 1 kỳ nghỉ viên mãn chuẩn quốc tế, “nghỉ dưỡng trọn vẹn từ khởi đầu đến cuối hành trình”.

Tại dự án nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang Bay, mọi tiện ích chỉ cách chủ nhân một nút chạm. Vì thế du khách có thể trải nghiệm các dịch vụ xa xỉ “nhất dạ đế vương” có một không hai theo một cách riêng và đặc biệt nhất.

 

Hệ sinh thái công nghệ sẽ trở thành sợi dây kết nối cảm xúc và những trải nghiệm vương giả chuẩn quốc tế cho du khách.

Cũng từ ứng dụng 4.0 của Sunshine Tech, bạn có thể đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ hay nhận thông báo về những chương trình đặc biệt trong ngày,… tất cả đều được hệ thống cập nhật và cho phép “order từ xa” dễ dàng nhờ một cú “chạm” trên smartphone.

Hiểu rằng, khách hàng phải vượt qua một chặng đường dài để đến địa điểm nghỉ dưỡng, Sunshine Marina Nha Trang Bay tiết kiệm thời gian cho khách bằng ứng dụng check-in online để khách không phải xếp hàng dài chờ tới lượt và điền thông tin vào những mẫu form khô cứng.

Và cũng hiểu rằng khách hàng không muốn mang theo nhiều tiền mặt khi đi du lịch, ứng dụng ví điện tử Sunshine Pay được triển khai đồng nhất tại tất cả ứng dụng nằm trong hệ sinh thái của Sunshine Group, bất kể khi bạn đi ăn, đi mua sắm, đi xem nhạc kịch hay đơn giản là muốn thưởng thức một ly cocktail sành điệu ở bể bơi vô cực khi đang thả hồn ngắm thành phố từ trên cao…

BĐS nghỉ dưỡng sẽ khiến người ta cảm nhận chưa bao giờ công nghệ lại gần gũi đến thế, khi mọi tiện ích chỉ cách chủ nhân 1 nút bấm.

Cũng chỉ với một nút chạm đơn giản, tiện lợi trên smart phone, kỳ nghỉ của khách hàng sẽ trở nên trọn vẹn hơn khi công nghệ số của Sunshine Homes đã tính toán được xu hướng nhu cầu của bạn với các loại hình du lịch, địa điểm, hình thức mua sắm, ăn uống… tạo lập nên một chuỗi giá trị và cung cấp các kịch bản nghỉ dưỡng đa trải nghiệm để bạn thỏa sức lựa chọn.

Bên cạnh những trải nghiệm đỉnh cao, Sunshine Homes còn áp dụng công nghệ trong vận hành và quản lý dự án cho nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu quả và tính minh bạch, giúp các khách hàng minh bạch hóa lợi nhuận khi đầu tư.

Khi những kỳ nghỉ không đơn thuần chỉ là nghỉ dưỡng; khi chỉ cần mở cửa ra là cả thế giới ở ngay trong tầm mắt; khi sức mạnh phi thường của công nghệ 4.0 được áp dụng cho kỳ nghỉ trải nghiệm của riêng mỗi du khách….  cũng là lúc Sunshine Homes chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế, đưa bất động sản Việt dần tiến vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của du lịch nghỉ dưỡng 4.0.